google-site-verification=WtUZPiM5McV-v5bOQ7qQFNAbCpBl0c3Sp9AWWAKDLLw

Tròng Kính Lọc Ánh Sáng Xanh Thông Minh An Toàn cho Trẻ

Ngày đăng: 10/09/2021 - 08:36 PM

TRÒNG KÍNH LỌC ÁNH SÁNG XANH THÔNG MINH

▪️ Năm học mới phải học Online qua Máy Tính, Điện Thoại đem đến rất nhiều thử thách cho đôi mắt của các bạn nhỏ, vừa học tập và giải trí trên các loại màn hình điện tử, bởi ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy tính, điện thoại sẽ khiến mắt các bé nhanh chóng trở nên mỏi mệt và là tác nhân trực tiếp gây nên rất nhiều các tật về mắt.

▪️ Bên cạnh việc phân bổ thời gian dùng màn hình và các bài tập luyện mắt, hãy giúp các em làm quen và làm chủ cuộc sống bình thường mới.

Ánh Sáng Xanh là gì ?
- Ánh sáng xanh (Năng lượng cao có thể nhìn thấy) là một dải ánh sáng trong khoảng ánh sáng mà người ta có thể nhìn thấy được còn gọi là ánh sáng trắng được tạo ra từ các cơ bản màu đỏ, cam,vàng,lục,lam,chàm,tím. Ánh sáng xanh có bước sóng là sát vùng tia tử ngoại, là một trong những bước sóng có bước sóng thấp và năng lượng cao nhất.

Ánh Sáng Xanh có ở đâu ?
- Ánh sáng xanh có mắt ở hầu hết mọi nơi,chủ yếu là từ ánh sáng mặt trời và từ các thiết bị điện tử như : Điện thoại,laptop,tivi,ánh đèn led,những thiết bị số mà chúng ta ko thể thiếu trong thời đại 4.0 . Trẻ em,người hay những người tiếp xúc với các thiết bị trên hàng ngày liên tục là những đối tượng dễ bị ảnh hưởng và tác động xấu từ ánh sáng xanh .

Ảnh hưởng Của Ánh Sáng Xanh tới thị lực
- Đặc điểm của Ánh Sáng Xanh là ngắn , năng lượng cao nên khi tiếp xúc lâu dài với Ánh Sáng Xanh sẽ gây ra hiện tượng mỏi mắt ,khô mắt,chảy nước mắt,nặng hơn có thể gay ra thái hóa điểm vàng có thể dẫn tới việc thị lực kém đi nhanh chóng

▪️ Hiện nay #matkinhsaigon đang là nhà phân phối chủ lực của nhiều dòng sản phẩm của các hãng mắt nổi tiếng trên Thế Giới là Chemi Hàn Quốc, Essilor Pháp, TOG Thailand , Vis-care Singapore  các hãng này đều có dòng sản phẩm tròng kính đặc biệt sử dụng riêng cho người thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử.
 
Ngoài ra các phụ huynh có thể bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ để giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt của con em mình nhé

-  Các loại thức ăn bổ cho mắt thì có hải sản, thực phẩm, hoa quả có màu đỏ, xanh đậm chứa nhiều vitamin A, E. 

Thứ hai là do các cháu phải học qua màn hình với cường độ cao nên dễ bị khô mắt gây mỏi mắt, mất tập trung nên phụ huynh cần chú ý đến dinh dưỡng hoặc bổ sung nước mắt nhân tạo cho trẻ. 

Ngoài ra, chúng ta cần lưu ý đến việc nghỉ ngơi của trẻ, khi học khoảng 2 tiếng thì nên nghỉ khoảng 10 phút vì việc nghỉ cách quãng rất quan trọng. 

Hãy cùng #matkinhsaigon khám phá và bảo vệ các con trong năm học Online này nhé.
CHÚNG TÔI CAM KẾT :
- Hàng chính hãng 100%  Xuất xứ Thái Lan.
- Bảo hành chính hãng 12 tháng.
 Cửa hàng nhận đo mắt , thay tròng theo toa của bác sĩ hoặc kính cũ
Sản phẩm được phân phối bán tại cửa hàng mắt kính đường lê văn sỹ - tân bình 
Cửa Hàng Mắt Kính Sài Gòn : 400b - Lê Văn Sỹ - phường 2 - Tân Bình - TP.HCM

cart 0
Zalo
Hotline