google-site-verification=WtUZPiM5McV-v5bOQ7qQFNAbCpBl0c3Sp9AWWAKDLLw

Tìm Hiểu Về Chức Năng Tròng Kính đổi Màu

Ngày đăng: 25/04/2021 - 03:52 PM

 

KÍNH ĐỔI MÀU HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Kính râm thông thường chặn các bước sóng đặc biệt của ánh sáng bằng các bộ lọc màu hoặc phân cực. Vì các tròng kính đổi màu có gốc carbon, nên các phân tử phản ứng với tia UV; chúng thay đổi hình dạng và hấp thụ ánh sáng, có nghĩa là các tròng kính bắt đầu trông tối hơn. Càng có nhiều tia UV thì các tròng kính càng tối sẽ trở thành. Chúng thay đổi từ trong suốt thành tông màu đậm hơn, tùy thuộc vào mức độ tia cực tím. Việc tối màu có thể mất tới 30 giây để màu có hiệu lực trên kính và có thể mất từ ​​2 đến 5 phút để trở lại bình thường khi quay trở lại trong nhà.

Chúng bảo vệ mắt khỏi tia UV, giúp sức khỏe của mắt nói chung của bạn. Được làm bằng nhựa, thủy tinh hoặc polycarbonate, tròng kính đổi màu có sẵn như kính theo toa khác nhau cho những người có khó khăn thị lực. tròng kính đổi màu nhựa thường được ưa chuộng hơn kính do cấu tạo phân tử của chúng; người dùng thường tìm thấy màu sắc trên tròng kính nhựa để phân bố đồng đều hơn so với tròng kính thủy tinh quang điện.

Ai Cần Kính Đổi Màu ? 

Tròng kính đổi màu có thể đeo cả ngày, giống như kính thông thường. Bất kỳ ai cũng có thể thấy được lợi ích từ kính đổi màu, nhưng đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời.

Kính đổi màu có thể đặc biệt tốt cho trẻ em, những người không có khả năng để có thể sắp xếp hai cặp gasses riêng biệt - thường xuyên và kính mát. Nó cũng giúp sức khỏe mắt của họ từ khi còn nhỏ bằng cách bảo vệ chúng khỏi ánh nắng mặt trời và tia UV.

KÍNH ĐỔI MÀU VÀ KÍNH MÁT: MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

 

  • Tròng kính đổi màu đổi màu tự động với ánh sáng, (ví dụ: chúng có thể quá tối trong một số trường hợp)
  • Kính đổi màu thuận tiện và tiết kiệm thời gian, và cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền
  • Một số kính mát phân cực chỉ làm cho ánh sáng trở nên dễ dàng hơn trên mắt
  • Cả kính râm và kính đổi màu như #Transitions đều giúp bạn tránh ánh nắng mặt trời khi lái xe
  • Bản chất đổi màu của kính đổi màu có nghĩa là chúng tốt hơn cho đôi mắt của bạn vì nó làm giảm nheo mắt và mỏi mắt, nhưng đối với những người dành nhiều thời gian trong ánh sáng mặt trời khắc nghiệt, một số kính mát chất lượng có thể thích hợp hơn

Để biết thêm thông tin hoặc tư vấn về các tròng kính đổi màu, hãy ghé thăm chuyên gia mắt gần bạn.

cart 0
Zalo
Hotline